Thiết bị chống trộm cho điện thoại hình trụ đứng cao có nhũ bạc LT-SR22

Thiết bị chống trộm cho điện thoại hình trụ đứng cao có nhũ bạc LT-SR22 làm từ nhựa ABS và hợp kim, thách thức rất lớn khi kẻ gian có ý định muốn lấy điện thoại
Mã SP: LT-SR22
Số Lượng

THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Tên sản phẩm: Thiết bị chống trộm cho điện thoại hình trụ đứng cao có nhũ bạc
Chất liệu: Nhựa ABS + Hợp Kim
Màu sắc: Trắng, đen
Kích thước: 103 x 67 x 15 mm
SP bao gồm: 01 chân đế thiết bị chống trộm, 01 nguồn Adapter, 01 remote, 01 dây cáp sạc (tùy chọn theo Model điện thoại).
Loại sản phẩm: Chống trộm độc lập
Xuất xứ: Châu Á.


MÔ TẢ SẢN PHẨM:
Bộ thiết bị chống trộm độc lập dành cho điện thoại LT-SR22 chuyên dùng để bảo vệ cho tất cả các dòng điện thoại cao cấp nhất đang có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay như Iphone, Samsung, HTC, LG, .v.v...

Có thế bạn sẽ thích: >> Thiết bị chống trộm điện thoại di động có gọng kìm chắc chắn << tại đây

Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí

Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.

Thiết bị chống trộm cho điện thoại LT-SR22 được hoàn thiện bằng vật liệu nhựa ABS kết hợp với hợp kim. Phần bệ đỡ điện thoại được phủ bằng lớp keo 2 mặt 3M siêu dính và được tích hợp một nút cảm biến nhỏ màu vàng, mặt lưng điện thoại sẽ được dán vào phần bệ đỡ này và ép chặt vào nút cảm biến nằm ở giữa. Đây được xem là một trong những thách thức rất lớn khi kẻ gian có ý định muốn tháo lấy sản phẩm trưng bày.

Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày

Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.

Phần bệ đỡ được liên kết với thân của chân đế bằng từ tính và dây lò xo co giãn giống như loại dây trên điện thoại bàn truyền thống, vì thế trong quá trình trải nghiệm khách hàng vẫn có thể nhấc điện thoại lên để trải nghiệm mọi tính năng của sản phẩm. Mặt trước của chân đế thiết bị chống trộm cho điện thoại có đèn hiển thị trạng thái, mặt sau tích hợp cổng ra chuẩn Micro USB để hỗ trợ cắm dây cáp hỗ trợ sạc và báo động vào điện thoại trưng bày.

Lựa chọn thêm thật nhiều mẫu: >> Thiết bị chống trộm điện thoại << hoặc >> Thiết bị chống trộm iPad <<

Âm báo động lớn

Âm báo động lớn.

Hoạt động dựa trên nguyên lý đảo mạch thiết bị sẽ báo động ngay khi có bất kỳ sự ngắt kết nối nào giữa phần dây cáp cấp nguồn cho thiết bị độc lập hoặc tại nút cảm biến. Khi đó thiết bị chống trộm cho điện thoại android sẽ phát còi báo liên tục để thông báo cho chúng ta biết để có thể xử lý sự cố ngay lập tức vì những lý do khách quan hoặc chủ quan do kẻ gian tác động vào. Với những tính năng ưu việt trên chúng ta sẽ luôn yên tâm rằng sản phẩm điện thoại luôn trong tình trạng được kiểm soát góp phần hạn chế mất mát trong quá trình trưng bày.

Đồng thời mang đến một cách thức và phong cách trưng bày trải nghiệm rất riêng và hiện đại làm tăng thêm giá trị cho sản phẩm điện thoại của chúng ta.

Thời gian tích điện 4h sau khi mất điện

Thời gian tích điện 4h sau khi mất điện.

*Ưu điểm:
- Hỗ trợ sạc cho sản phẩm trưng bày.
- Bảo vệ toàn diện ở nhiều vị trí.
- Âm báo động lớn.
- Quản lý dễ dàng bằng remote.
- Thời gian tích điện 4h sau khi mất điện.


SD Group nhà cung cấp thiết bị chống trộm cho điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh, máy cạo râu, loa … là sự lựa chọn số 1 của các khách hàng trên cả nước, có thể kể đến một số khách hàng tiêu biểu như sau: Chuỗi siêu thị bán lẻ điện thoại di động – Thế Giới Di Động, Hệ thống bản lẻ điện thoại và thiết bị viễn thong FPT Shop, Hệ thống bán lẻ điện thoại di động Viễn Thông A, Công ty CP máy tính Hoàn Long.

Xem thêm: >> Lựa chọn nhiều mẫu chống trộm độc lập dành cho điện thoại << tại đây

GỌI NGAY – 0907 487 687
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ CHỐNG TRỘM TRƯNG BÀY HẤP DẪN

VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

SD GROUP

Địa chỉ668 Phạm Văn Bạch, Phường 12, Gò Vấp, HCM

E-mail:  chongtromtrungbay@gmail.com

Website: www.sdgroup.com.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/ThietBiChongTromTrungBay.SDGroup/

Gửi bình luận của bạn

Captcha
Scroll